jinji.vn
Sinh ra để biến mất

Cuộc trò chuyệntự xóa chính mình.

Tạo một phòng, gửi link cho đúng một người, rồi trò chuyện. Khi cả hai ngừng nhắn tin, phòng và toàn bộ nội dung bên trong bị xóa khỏi database.

Bắt đầu trò chuyện

Một cú nhấp. Không cần đăng ký.

Chỉ người bạn mời nhìn thấy, và bị xóa cùng với phòng.

Tự xóa sau khi không hoạt động

Bộ đếm chạy lại từ đầu mỗi khi một trong hai người gửi tin nhắn.